MÁY CHỦ VOD NETUP

Mã sản phẩm: MÁY CHỦ VOD NETUP Thương hiệu: NETUP- NGA Bảo hành: 12 Tháng

Vui lòng gọi

Máy chủ Video theo Yêu cầu của NetUP được xây dựng trên một nền hệ thống tiêu chuẩn ngành và hỗ trợ trên 100 dòng đồng thời (1000 thuê bao có tốc độ đóng gói cực đại của VoD thông thường) có tốc độ nén MPEG-2 tiêu biểu là 4 Mb/s mỗi dòng. Cả chế độ tạo dòng đơn hướng và đa hướng đều được hỗ trợ.

Máy chủ Video theo Yêu cầu của NetUP được xây dựng trên một nền hệ thống tiêu chuẩn ngành và hỗ trợ trên 100 dòng đồng thời (1000 thuê bao có tốc độ đóng gói cực đại của VoD thông thường) có tốc độ nén MPEG-2 tiêu biểu là 4 Mb/s mỗi dòng. Cả chế độ tạo dòng đơn hướng và đa hướng đều được hỗ trợ.

 

NetUP VoD server

 

Lưu trữ máy chủ gồm có bốn ổ đĩa cứng SATA-II tráo đổi nóng. Tổng dung lượng HDD trong cấu hình tiêu chuẩn là 3 Tbyte hoặc tương đương với hơn 800 bộ phim có chất lượng DVD. Lưu trữ dữ liệu bên ngoài có thể được kết nối trong trường hợp có yêu cầu.

Các bộ phim được lưu trữ ở định dạng MPEG-2 hoặc MPEG-4 AVC (H.264), dòng chuyển tải – SD và HD đều được hỗ trợ. Tốc độ nén có thể được sửa đổi sao cho phù hợp với hoạt động của hộp giải mã tín hiệu truyền hình và/hoặc của hệ thống mạng xuôi dòng. Nội dung video có thể được nạp thông qua smb hoặc ftp.

Mô tả về bộ phim, được hiển thị ở giao diện người dùng Middleware, có thể được đồng bộ hóa với một cơ sở dữ liệu trung tâm trên mạng Internet (Cơ sở Kiến thức Phương tiện, www.media-kb.com). Cơ sở dữ liệu này chứa thông tin đầy đủ và có cấu trúc về nội dung đa phương tiện, mang tính đa ngữ và có thể truy cập tự do.

Máy chủ được cài đặt trong một vỏ đặt trên giá 1U. Có thể kết nối các máy chủ VoD thành một nhóm. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được hầu hết hiệu năng và cung cấp VoD trong các mạng phân phối.

Sử dụng CAS của NetUP cho phép tạo dòng nội dung phương tiện đã mã hóa từ máy chủ VOD.

Truyền hình Xem lại, Bộ ghi Video Cá nhân Mạng, và Truyền hình theo Yêu cầu được cài đặt như một máy chủ riêng lẻ trên cùng kết cấu khung.

Upload any format - smooth streaming is guaranteed.

Many types of video formats are supported, the server will process every file and encode it using the most suitable profile and optimize it for streaming over IP network. Both unicast and multicast modes are supported. HLS technology is used to allow smooth playback even in slow networks. Bitrate is being adjusted in real-time to provide the best quality possible, according to available bandwidth. Using effective H.264 profiles for encoding allows to reduce storage space and network bandwidth utilization, while providing great picture quality.

Content Distribution System

Content Distribution System

 

Any scale, any workload.

Supporting 100 simultaneous sessions by default, NetUP VOD server can be easily expanded to allow thousands of sessions at a time. Build a cluster of VOD servers, connect them to SAN over iSCSI and serve all your customers. Available disk space and array performance can be adjusted according to expected workload and required storage size.

Your content is protected.

Whether you suspicious of illegal access to your streams or forced to protect content, provided by a studio, you can always rely on NetUP CAS/DRM system working in conjunction with VOD Server. Using various techniques, such as token-based links or stream encryption using AES-128 algorithm, your VOD streams are always protected from unauthorized access.

Control your VOD from any device.

NetUP VOD Server provides friendly and intuitive web interface. Manage movie storage, add or edit metadata, select encoding options, see various stats and information about system usage or movie rates using a web browser on your PC, Tablet or even smartphone.

Product Specifications

Performance

  • 100 concurrent VoD streams (expandable)
  • Clustering, load balancing

Media Content Format

  • MPEG-2, H.264, TS, MKV
  • SD, HD (720, 1080)

Streaming Protocol

  • RTSP

Storage

  • any size can be used
  • external USB and NAS supported
  • iSCSI SAN is recommended for VOD clusters
  •  

Sản phẩm xem thêm

 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRUYỀN HÌNH VTS

 Trụ sở: Số 05, Ngõ 36, Phố Nguyễn Viết xuân, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam

 VPGD: Số Nhà 35 , Ngách 1, Ngõ 280 Phố Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân

 Phone: 0988 49 1900    Tel: 024 62531688

 Email: info.vtscatv@gmail.com

 Website: www.vtscatv.com

 GPĐKKD: số 0105877662 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 03-05-2012:     MST: 0105877662 Ngày thành lập: 03-05-2012

        

  Hotline: 0988 49 1900