TIN TỨC

DVB - T2 là gì?

DVB - T2 là gì?

DVB - T2 là chuẩn thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất được xem là công nghệ chuyển đổi từ analog sang digital.

TRUYỀN HÌNH IPTV LÀ GÌ?

TRUYỀN HÌNH IPTV LÀ GÌ?

Truyền hình IPTV là gì ? IPTV - Internet Protocol TV - là mạng truyền hình kết hợp chặt chẽ với mạng viễn thông. Nói rộng hơn IPTV là dịch vụ giá trị gia tăng sử dụng mạng băng rộng IP phục vụ cho nhiều người dùng (user). Các user có thể thông qua máy vi tính PC hoặc máy thu hình phổ thông cộng với hộp phối ghép set topbox để sử dụng dịch vụ IPTV.

MẠNG FTTH LÀ GÌ?

MẠNG FTTH LÀ GÌ?

Mạng FTTH là gì ? FTTH được viết tắt từ tiếng Anh là Fiber To The Home, là mạng viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như truyền hình, Internet tốc độ cao và điện thoại) đang được triển khai khá mạnh mẽ trên thế giới.

CÔNG NGHỆ CÁP QUANG GPON LÀ GÌ?

CÔNG NGHỆ CÁP QUANG GPON LÀ GÌ?

Với chiến lược mang internet băng rộng đến từng hộ gia đình và tận dụng hạ tầng mạng lưới cáp quang lớn nhất Việt Nam. Viettel đã và đang đầu tư công nghệ mạng cáp quang Gpon để có thể bình dân hóa dịch vụ cáp quang đắt đỏ như hiện nay. Vậy GPON là gì ?

LỘ TRÌNH SỐ HÓA TRUYỀN DẪN, PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẮT TẠI VIỆT NAM

LỘ TRÌNH SỐ HÓA TRUYỀN DẪN, PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẮT TẠI VIỆT NAM

Ngày 27/12/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 2451/QĐ-TTg phê duyệt Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020. Đề án chính thức khởi động từ ngày 01/04/2014 nhằm mục tiêu chuyển đổi hạ tầng truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất từ công nghệ tương tự sang công nghệ số theo hướng hiện đại, hiệu quả. Đồng thời, mở rộng vùng phủ sóng truyền hình số mặt đất nhằm phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, cung cấp nhiều dịch vụ truyền hình chất lượng

ĐẦU THU SỐ DVB-T2 “LẬU” LẤN ÁT HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẦU THU SỐ DVB-T2 “LẬU” LẤN ÁT HÀNG CHÍNH HÃNG

Tại Đà Nẵng và Hà Nội, đầu thu số DVB-T2 lậu đang được bày bán công khai. Đầu thu số DVB-T2 lậu có nguy cơ lấn át hàng chính hãng bởi giá rẻ hơn và người dân không biết phân biệt hàng chính hãng với hàng lậu. Theo ông Nguyễn Hoàng Cẩm, Phó giám đốc Sở TT&TT Đà Nẵng, hiện tại trên thị trường bán lẻ đầu thu truyền hình số mặt đất (DVB-T2) ở Đà Nẵng đã có sản phẩm đầu thu chính hãng có đăng ký, công bố hợp chuẩn, hợp quy của hai nhà cung cấp VTVBroadcom và Hùng Việt.

DANH SÁCH TIVI TÍCH HỢP SẴN CHỨC NĂNG THU TRUYỀN HÌNH SỐ DVB-T2

DANH SÁCH TIVI TÍCH HỢP SẴN CHỨC NĂNG THU TRUYỀN HÌNH SỐ DVB-T2

Theo thông tư 07/2013/TT-BTTTT về Đề án số hóa truyền hình của Thủ tướng Chính phủ, mục tiêu chung cho tới năm 2020 là chuyển đổi hạ tầng truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất từ công nghệ tương tự (analog) sang công nghệ số (digital).

Top